Loạn thần dược, người bị tiểu đêm, tiểu gấp nên đọc bài viết này

Gần đây, chúng ta phải đối mặt với thực trạng “bát nháo quảng cáo” với vô số sản phẩm dược phẩm kém chất lượng được hô biến là “thần dược”. Người cao tuổi trong bối cảnh bắt đầu tiếp xúc với công nghệ, tiếp cận với youtube, mạng xã hội chưa được thành thạo và tỉnh táo đã dễ dàng trở thành “con mồi” cho những kẻ bất lương.

Trước khi tìm hiểu cách cải thiện tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són theo đúng hướng dẫn chuyên khoa, cùng ditieunhieu.com nhìn lại bối cảnh đáng sợ của quảng cáo hiện nay.

Nhan nhản quảng cáo thần dược chữa bách bệnh

Không khó có thể bắt gặp những quảng cáo các sản phẩm Đông Y “nhà tôi ba đời” chữa “bách bệnh”. Đúng là như quảng cáo thì chữa được đủ thứ bệnh: từ xương khớp tới bệnh gan, bệnh dạ dày, rồi chữa được cả tiểu đêm, chữa ung thư.

Quảng cáo “nhà tôi 3 đời” nhan nhản trên youtube

Người cao tuổi thường lo lắng cho bệnh tật mà vội vàng tin những lời tư vấn thần thánh của những “thần y dởm”, tốn cả tiền triệu mà vẫn không thấy cải thiện gì. Nguy hiểm hơn, nhiều người còn mang thêm bệnh, phải nhập viện để điều trị vì ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

750.000đ cho số thuốc đông y dùng cho 2 tuần. Được biết chữa được xương khớp, bệnh gan, thận, dạ dày…

Cách tìm hiểu và chọn mua đúng sản phẩm uy tín

Hiểu đúng bệnh, chọn đúng sản phẩm có nguồn gốc uy tín là cách duy nhất chúng ta tự bảo vệ chính mình giữa “rừng” thông tin đa chiều khó bề kiểm soát. Các sản phẩm dược phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thường có đặc điểm:

 1. Cơ sở kinh doanh lấy danh nghĩa đông y gia truyền. Không có chuyên môn, không có hiểu biết về các loại thảo dược, dẫn đến việc có thể kê cho người bệnh những loại thảo dược trị không đúng bệnh khiến việc điều trị không hiệu quả, thậm chí còn gây ra những tác dụng không tốt cho cơ thể.
 2. Thành phần thảo dược không có nhà máy sản xuất rõ ràng, nhập từ nguồn trôi nổi, thậm chí còn gia công tự làm từ những thành phần không rõ nguồn gốc, đóng gói sơ sài.
 3. Không được phân phối qua hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP mà thường được bán online trên mạng. Lợi dụng sơ hở khi cơ quan chức năng khó kiểm soát, những sản phẩm đông y kém chất lượng sẽ chỉ nhắm vào những người dùng cả tin. Vì vậy, bạn cũng cần tìm hiểu công ty chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm là gì, có uy tín không, có bán tại nhà thuốc hay không?
Sản phẩm kém chất lượng được đóng gói sơ sài, không được bán tại hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Thảo dược nào uy tín trong điều trị tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són?

Trở lại với hội chứng bàng quang tăng hoạt gây nên tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són. Dưới đây là hai nhóm thảo dược tốt và uy tín giúp bệnh nhân cải thiện hiệu quả những triệu chứng phiền toái do bệnh gây nên.

1. UVAROX – Hoạt chất được cấp bằng sáng chế trong điều trị tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són do bàng quang tăng hoạt OAB

 • Là chiết xuất gồm 3 thành phần phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm cao Varuna, cao Cỏ đuôi ngựa và cao Ô dược.
 • Uvarox giúp tăng sức chứa bàng quang, giúp tăng ngưỡng chứa nước tiểu trước khi bàng quang kích thích. Đồng thời tăng lưu lượng tuần hoàn mạch máu đến nuôi dưỡng vùng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu nên giúp kiểm soát tốt tiểu tiện.
 • UVAROX được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và đặc biệt là đã nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trên bệnh nhân tiểu đêm.

Cụ thể: 150 người tham gia (59% nữ, tuổi trung bình 63,5 ± 13,1);  Uống Uvarox với liều 420 mg/viên x 2 viên/ngày, sau ăn.

UVAROX giúp giảm số lần đi tiểu đêm trung bình từ 4 lần xuống còn 2 lần chỉ sau 8 tuần

2. VISPO – Chiết xuất từ Cọ lùn với công nghệ CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường 

Cọ lùn là loại thảo dược nổi tiếng mà người châu Âu, châu Mỹ sử dụng để cải thiện tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són do bàng quang tăng hoạt nhờ khả năng:

 • Ức chế thụ thể muscarinic của cơ chóp bàng quang, làm giảm co thắt bàng quang. Đặc biệt, tác dụng này đặc hiệu trên các thụ cảm thể ở cơ trơn đường tiết niệu nên không gây tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc tây y như khô mắt, khô miệng, táo bón,…
 • Chiết xuất Cọ lùn trong được chiết tách bằng công nghệ sử dụng CO2 siêu tới hạn, cho phép thành phẩm VISPOTM dạng dầu có chứa hàm lượng β- sitosterol (hoạt chất mang lại tác dụng chính) cao gấp 15 lần so với các chiết xuất Cọ lùn thông thường (3% so với 0,2%)
 • Nghiên cứu tác dụng của VispoTM trên triệu chứng tiểu đêm ở 109 bệnh nhân, được đăng tải trên tạp chí BMC Urology, Mỹ năm 2020 cho kết quả:

Vispo cho thấy khả năng giảm tiểu đêm trung bình hiệu quả gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường:

 • Vispo: Giảm trung bình 1,1 lần/đêm – Chiết xuất Cọ lùn thông thường chỉ giảm trung bình 0,36 lần/đêm

Sản phẩm nào chứa Uvarox và Vispo đạt tiêu chuẩn được cấp phép của Bộ Y tế?

Vương Niệu Đan – Sản phẩm hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đêm, tiểu gấp, tiểu són do bàng quang tăng hoạt với thành phần chính là Uvarox và Vispo đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành và đang được bán rộng rãi tại hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP trên toàn quốc.

1. Vương Niệu Đan là sản phẩm uy tín được sản xuất từ nhà máy chuẩn GMP và chất lượng quốc tế ISO

Tiêu chuẩn GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm cần sự đòi hỏi yêu cầu về các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.

Hơn nữa mới đây, nhà máy Thái Minh Hitech, nơi sản xuất Vương Niệu Đan cũng đã đạt chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025- Đây cũng là nhà máy đầu tiên được cấp ISO về kiểm định chất lượng sản phẩm ở khu vực phía Bắc

Chứng chỉ công nhận chất lượng ISO/IEC 17025:2017 của nhà máy Thái Minh Hitech – Nơi sản xuất Vương Niệu Đan

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm không lo tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe khi sử dụng.

☛ Bạn có thể đọc thêm: Vương Niệu Đan có công dụng gì?

Đã có ai dùng Vương Niệu Đan hiệu quả chưa?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng Vương Niệu Đan và cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện chỉ sau 14 ngày (uống từ 4 hộp trở lên): Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, nhịn tiểu được trên 30 phút, giảm tần suất tiểu ban ngày, ngủ ngon và khoẻ mạnh hơn.

Bà Cao Trường Lê – 78 tuổi (Lê Trọng Tấn, Hà Nội) “Sau hai tháng dùng Vương Niệu Đan, chuyện tiểu tiện của tôi gần như ổn định. Trước đây mỗi đêm tôi phải dậy đi tới 5-6 lần mà đi rất vội, sau khoảng 2 tuần uống là thấy giảm xuống chỉ đi 3 lần thôi. Giờ thấy đi tiểu không còn gấp nữa, có lần đi chơi tôi có thể nhịn được 40 phút. Đêm trước khi ngủ tôi đi tiểu 1 lần, phải đến 4h sáng tôi mới buồn tiểu, nhưng có thể nhịn tới sáng mới cần đi. Tôi thực sự cảm ơn Vương Niệu Đan.”

Cô Nguyễn Thị Nga – 67 tuổi (Nha Trang, Khánh Hoà)
“Trước đây tôi tiểu đêm tới 4-5 lần, ban ngày cứ tiếng đồng hồ lại phải đi vệ sinh. Tôi từng tìm rất nhiều loại sản phẩm để uống nhưng không thấy đỡ. Đêm tiểu nhiều mất ngủ rất mệt mỏi. Được người quen giới thiệu dùng Vương Niệu Đan, tôi không ngờ sau 2 tháng tôi có thể ngủ ngon giấc tới sáng mà không phải dậy đi tiểu.”

Chú Lê Thế Kì – 62 tuổi (Nghi Sơn, Thanh Hoá)
“Tôi bị tiểu đêm khoảng 3-4 lần, bị tiểu són nữa, rất phiền phức. Trước đây tôi từng bị phì đại tiền liệt tuyến nhưng uống thuốc đã giảm được kích thước về bình thường, nhưng vẫn tiểu đêm rất nhiều. Biết đến Vương Niệu Đan, tôi uống sau 4 hộp là không thấy tiểu són nữa, tiểu dễ chịu thoải mái hơn. Dùng tiếp trong 1 tháng là tiểu đêm giảm chỉ còn đi 2 lần thôi. Tôi dùng theo hướng dẫn trong 2 tháng, giờ gần như không còn són tiểu, đêm chỉ đi 1 lần.”

Chú Nguyễn Hồng Quang – 63 tuổi (Quận 7, Tp.HCM)
“Cứ đêm nào mất ngủ là tui phải dậy 4-5 lần đi tiểu, hôm nào ngủ được thì 2-3 lần. Mất ngủ là hại sức khoẻ lắm, người cứ lờ đờ mệt mỏi thôi. Tui uống Vương Niệu Đan được 1 tháng là thấy hợp lắm nè, ngủ ngon lắm vì trong sản phẩm có cái cao Nữ lang. Mà cải thiện tiểu đêm tốt, giờ chỉ đi 1 lần trong đêm thôi, mà ngủ ngon, giảm được nhiêu đó là tui mừng lắm rồi”

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Vương Niệu Đan giá bán bao nhiêu 1 hộp

 • Giá bán lẻ của Vương Niệu Đan là: 175.000 VNĐ/ 1 hộp 20 viên – 618.000 VNĐ/1 lọ 80 viên (Rẻ hơn 82.000 so với dạng hộp)
 • Vương Niệu Đan còn có chương trình TÍCH ĐIÊM – Đủ 6 điểm (tương đương với 6 hộp nhỏ 20 viên) quý khách sẽ được tặng 1 hộp 20 viên miễn phí.

GỢI Ý MUA HÀNG TIẾT KIỆM: Mua 1 lọ 80 viên + 2 hộp 20 viên = 968.000đ – Vừa tiết kiệm 82.000đ vừa được tặng 1 hộp 20 viên (bằng hình thức tích điểm)

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lần đầu sử dụng Vương Niệu Đan

Có rất nhiều khách hàng đang chần chừ, dù biết sản phẩm tốt nhưng kinh tế khó khăn, vẫn chưa dám mua để cải thiện bệnh. Hiểu được nỗi băn khoăn này của khách hàng, VƯƠNG NIỆU ĐAN quyết định áp dụng chương trình: MUA 1 LỌ TẶNG 1 HỘP 20 VIÊN (Trị giá 175.000đ).

LƯU Ý: Chương trình ưu tiên cho khách hàng CHƯA TỪNG DÙNG SẢN PHẨM VƯƠNG NIỆU ĐAN

*Chi tiết chương trình:

 • Mua 1 lọ Vương Niệu Đan 80 viên (Giá 618.000đ) – Tặng ngay 1 hộp 20 viên (Giá 175.000đ)
 • Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp tại Website HOẶC gọi về tổng đài 1800 1297 đặt mua
 • Áp dụng cho khách hàng chưa từng dùng Vương Niệu Đan
 • Số lượng có hạn – Chỉ 20 suất mua ưu đãi. Quý khách hãy điền thông tin vào ô đăng kí hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua ngay

Hướng dẫn cách mua Vương Niệu Đan

Để mua sản phẩm Vương Niệu Đan khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đặt giao hàng trực tiếp bằng cách điền đủ thông tin chính xác của người nhận vào Form đặt hàngBẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước1800.1297(giờ hành chính) để gửi thông tin đặt hàng giao hàng tại nhà.

Cách 3: Tìm mua sản phẩm Vương Niệu Đan tại nhà thuốc gần nơi mình sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1297 hoặc kết nối Zalo 0923.182.832 để được tư vấn chi tiết và cách sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Vương Niệu Đan để đạt được hiệu quả tốt

Để thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Vương Niệu Đan cải thiện tiểu đêm tốt nhất, mang lại hiệu quả bền vững, người dùng nên tuân thủ theo liệu trình. Cụ thể như sau:

 •  2-4 tuần đầu: Uống ngày 6 viên, chia 2 lần. Thời gian này cơ thể bắt đầu đáp ứng và giảm dần số lần tiểu đêm, tiểu nhiều trong ngày, tăng thời gian nhịn tiểu.
 • Khi tần suất đi tiểu đêm, tiểu nhiều cải thiện, giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.
 •  Nên dùng duy trì từ 2-3 tháng, số lần tiểu đêm sẽ giảm từ 5-6 lần chỉ còn 1-2 lần trong đêm, bệnh nhân có thể nhịn được tiểu trong 40 phút và số lần tiểu trong ngày chỉ còn 7-8 lần (2-3 tiếng mới phải đi tiểu)
 •  Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, tăng cường các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.
cach-dung-vuong-nieu-dan
Hướng dẫn sử dụng TPBVSK Vương Niệu Đan

Tìm nhà thuốc bán Vương Niệu Đan gần bạn nhất TẠI ĐÂY

HoặcBẤM VÀO ĐÂY để đặt giao Vương Niệu Đan tại nhà

Cập nhật lúc: 13/03/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Loading...